ยินดีต้อนรับสู่ Gulpify ร้านค้าผลิตภัณฑ์ของคุณที่พร้อมให้บริการทุกความต้องการในการจัดการสต็อกและปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองลูกค้าของคุณ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพและสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด.

Gulpify | นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

นี่คือนโยบายคุกกี้ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จาก เว็บไซต์

คุกกี้คืออะไร

เช่นเดียวกับการปฏิบัติทั่วไปกับเว็บไซต์มืออาชีพเกือบทั้งหมดไซต์นี้ใช้คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ หน้านี้อธิบายถึงข้อมูลที่พวกเขารวบรวมวิธีที่เราใช้และสาเหตุที่บางครั้งเราจําเป็นต้องจัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ นอกจากนี้เรายังจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถป้องกันไม่ให้คุกกี้เหล่านี้ถูกเก็บไว้อย่างไรก็ตามสิ่งนี้อาจลดระดับหรือ 'ทําลาย' องค์ประกอบบางอย่างของฟังก์ชันการทํางานของไซต์

เราใช้คุกกี้อย่างไร

เราใช้คุกกี้ด้วยเหตุผลหลายประการตามรายละเอียดด้านล่าง น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่ไม่มีตัวเลือกมาตรฐานอุตสาหกรรมสําหรับการปิดใช้งานคุกกี้โดยไม่ต้องปิดใช้งานฟังก์ชันและคุณสมบัติที่พวกเขาเพิ่มลงในไซต์นี้อย่างสมบูรณ์ ขอแนะนําให้คุณทิ้งคุกกี้ทั้งหมดไว้หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่ในกรณีที่ใช้เพื่อให้บริการที่คุณใช้

การปิดใช้งานคุกกี้

คุณสามารถป้องกันการตั้งค่าคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ (ดูวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณสําหรับวิธีการทําเช่นนี้) โปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลต่อการทํางานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเยี่ยมชม การปิดใช้งานคุกกี้มักจะส่งผลให้ปิดใช้งานฟังก์ชันการทํางานและคุณสมบัติบางอย่างของไซต์นี้ ดังนั้นจึงขอแนะนําว่าอย่าปิดการใช้งานคุกกี้

 • คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี

  หากคุณสร้างบัญชีกับเราเราจะใช้คุกกี้สําหรับการจัดการกระบวนการลงทะเบียนและการบริหารทั่วไป คุกกี้เหล่านี้มักจะถูกลบเมื่อคุณออกจากระบบ แต่ในบางกรณีคุกกี้เหล่านี้อาจยังคงอยู่ในภายหลังเพื่อจดจําการตั้งค่าไซต์ของคุณเมื่อออกจากระบบ

 • คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ระบบ

  เราใช้คุกกี้เมื่อคุณเข้าสู่ระบบเพื่อให้เราสามารถจดจําข้อเท็จจริงนี้ได้ วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้คุณต้องเข้าสู่ระบบทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมหน้าใหม่ โดยทั่วไปคุกกี้เหล่านี้จะถูกลบหรือล้างเมื่อคุณออกจากระบบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงคุณลักษณะและพื้นที่ที่ถูก จํากัด ได้เมื่อเข้าสู่ระบบเท่านั้น

 • จดหมายข่าวทางอีเมลที่เกี่ยวข้องกับคุกกี้

  เว็บไซต์นี้มีบริการจดหมายข่าวหรืออีเมลและคุกกี้อาจใช้เพื่อจดจําว่าคุณลงทะเบียนแล้วหรือไม่และจะแสดงการแจ้งเตือนบางอย่างซึ่งอาจใช้ได้กับผู้ใช้ที่สมัครสมาชิก / ยกเลิกการสมัครเท่านั้น

 • คําสั่งซื้อที่ประมวลผลคุกกี้ที่เกี่ยวข้อง

  ไซต์นี้มีสิ่งอํานวยความสะดวกด้านอีคอมเมิร์ซหรือการชําระเงินและคุกกี้บางตัวมีความจําเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าคําสั่งซื้อของคุณได้รับการจดจําระหว่างหน้าเว็บเพื่อให้เราสามารถประมวลผลได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับแบบสํารวจ

  ในบางครั้งเราเสนอแบบสํารวจผู้ใช้และแบบสอบถามเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเครื่องมือที่เป็นประโยชน์หรือเพื่อทําความเข้าใจฐานผู้ใช้ของเราอย่างถูกต้องยิ่งขึ้น แบบสํารวจเหล่านี้อาจใช้คุกกี้เพื่อจดจําผู้ที่มีส่วนร่วมในแบบสํารวจแล้วหรือเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องหลังจากที่คุณเปลี่ยนหน้า

 • แบบฟอร์มคุกกี้ที่เกี่ยวข้อง

  เมื่อคุณส่งข้อมูลผ่านแบบฟอร์มเช่นที่พบในหน้าติดต่อหรือคุกกี้แบบฟอร์มความคิดเห็นอาจถูกตั้งค่าให้จดจํารายละเอียดผู้ใช้ของคุณสําหรับการติดต่อในอนาคต

 • คุกกี้การตั้งค่าไซต์

  เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในเว็บไซต์นี้เรามีฟังก์ชันการทํางานเพื่อกําหนดการตั้งค่าของคุณสําหรับวิธีการทํางานของไซต์นี้เมื่อคุณใช้งาน เพื่อจดจําการตั้งค่าของคุณเราจําเป็นต้องตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้สามารถเรียกข้อมูลนี้เมื่อใดก็ตามที่คุณโต้ตอบกับหน้าเว็บได้รับผลกระทบจากการตั้งค่าของคุณ

คุกกี้ของบุคคลที่สาม

ในบางกรณีเรายังใช้คุกกี้ที่จัดหาโดยบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ส่วนต่อไปนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สามที่คุณอาจพบผ่านไซต์นี้

 • ไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชันการวิเคราะห์ที่แพร่หลายและเชื่อถือได้มากที่สุดบนเว็บเพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่าคุณใช้ไซต์อย่างไรและวิธีที่เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณได้ คุกกี้เหล่านี้อาจติดตามสิ่งต่างๆเช่นระยะเวลาที่คุณใช้บนไซต์และหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมเพื่อให้เราสามารถผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจต่อไปได้

  สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Google Analytics โปรดดูที่หน้า Google Analytics อย่างเป็นทางการ

 • ในขณะที่เราขายผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสําคัญสําหรับเราที่จะเข้าใจสถิติเกี่ยวกับจํานวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ทําการซื้อจริงและด้วยเหตุนี้จึงเป็นข้อมูลประเภทที่คุกกี้เหล่านี้จะติดตาม นี่เป็นสิ่งสําคัญสําหรับคุณเนื่องจากหมายความว่าเราสามารถคาดการณ์ธุรกิจได้อย่างแม่นยําซึ่งช่วยให้เราสามารถตรวจสอบต้นทุนการโฆษณาและผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าราคาที่ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

หวังว่าจะได้ชี้แจงสิ่งต่าง ๆ สําหรับคุณและตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากมีบางสิ่งที่คุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่โดยปกติจะปลอดภัยกว่าที่จะเปิดใช้งานคุกกี้ในกรณีที่มีปฏิสัมพันธ์กับหนึ่งในคุณสมบัติที่คุณใช้บนเว็บไซต์ของเรา

อย่างไรก็ตามหากคุณยังคงต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราผ่านหนึ่งในวิธีการติดต่อที่เราต้องการ:

 • อีเมล: projects.gulpify@mail.com
×

ตะกร้า

ราคาสุดท้าย: 0 ฿
×
×

ขอบคุณสําหรับการสั่งซื้อของคุณ

สั่ง № 680310348

คําสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราจะติดต่อคุณในไม่ช้า