ยินดีต้อนรับสู่ Gulpify ร้านค้าผลิตภัณฑ์ของคุณที่พร้อมให้บริการทุกความต้องการในการจัดการสต็อกและปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองลูกค้าของคุณ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพและสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด.

Gulpify | การชําระเงินและการจัดส่ง

ยินดีต้อนรับสู่หน้าการชําระเงินและการจัดส่งของเราซึ่งเราจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับวิธีการชําระเงินและตัวเลือกการจัดส่งที่มีอยู่ในร้านของเรา

ตัวเลือกการชําระเงิน:

ในร้านของเราเรายอมรับวิธีการชําระเงินที่หลากหลายเพื่อความสะดวกของคุณ คุณสามารถชําระเงินด้วย Visa, Mastercard, American Express, Discover และ PayPal นอกจากนี้เรายังเสนอการชําระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารและเงินสดในการจัดส่งสําหรับสถานที่บางแห่ง ธุรกรรมทั้งหมดได้รับการประมวลผลอย่างน่าเชื่อถือและปลอดภัย

ตัวเลือกการจัดส่ง:

เราเข้าใจดีว่าการจัดส่งตรงเวลาเป็นสิ่งสําคัญเมื่อพูดถึงการช็อปปิ้งออนไลน์ นั่นเป็นเหตุผลที่เราร่วมมือกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าคําสั่งซื้อของคุณมาถึงตรงเวลา เรามีตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณรวมถึงการจัดส่งแบบมาตรฐานการจัดส่งด่วนและการจัดส่งในวันเดียวกันสําหรับสถานที่เฉพาะ

การจัดส่งสินค้ามาตรฐาน:

ตัวเลือกการจัดส่งมาตรฐานของเราสามารถใช้ได้สําหรับคําสั่งซื้อทั้งหมดและมักจะมาถึงภายใน 5-7 วันทําการ เราคิดค่าบริการในอัตราคงที่สําหรับการจัดส่งมาตรฐาน

จัดส่งด่วน:

หากคุณต้องการให้คําสั่งซื้อของคุณจัดส่งอย่างรวดเร็วเรามีการจัดส่งด่วนซึ่งโดยปกติจะใช้เวลา 2-3 วันทําการ โปรดทราบว่าตัวเลือกนี้มีให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

จัดส่งในวันเดียวกัน:

สําหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในบางภูมิภาคเรามีการจัดส่งในวันเดียวกันสําหรับคําสั่งซื้อที่สั่งซื้อก่อนเวลาที่กําหนด โปรดทราบว่าตัวเลือกนี้มีให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

การติดตามการสั่งซื้อ:

เมื่อคําสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้วเราจะให้หมายเลขติดตามแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถติดตามสถานะการจัดส่งของคําสั่งซื้อของคุณได้ คุณยังสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณเพื่อดูสถานะคําสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่งของคุณ

เราหวังว่าข้อมูลนี้จะให้รายละเอียดที่จําเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการชําระเงินและการจัดส่งในร้านของเรา หากคุณมีคําถามเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ขอบคุณสําหรับการซื้อของคุณ!

×

ตะกร้า

ราคาสุดท้าย: 0 ฿
×
×

ขอบคุณสําหรับการสั่งซื้อของคุณ

สั่ง № 680310348

คําสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราจะติดต่อคุณในไม่ช้า