ยินดีต้อนรับสู่ Gulpify ร้านค้าผลิตภัณฑ์ของคุณที่พร้อมให้บริการทุกความต้องการในการจัดการสต็อกและปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองลูกค้าของคุณ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพและสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด.

Gulpify | การคืนและเปลี่ยนสินค้า

สวัสดีและขอขอบคุณที่เลือกร้านของเรา! บางครั้งสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่ได้ผลและเราเข้าใจทั้งหมด นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้พัฒนานโยบายการแลกเปลี่ยนและการคืนเงินที่ยืดหยุ่นสําหรับลูกค้าที่มีค่าของเรา

เรายอมรับการคืนสินค้าและการแลกเปลี่ยนภายใน 30 วันนับจากวันที่จัดส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่นเราขอให้ส่งคืนสินค้าทั้งหมดในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับ: ไม่ได้ใช้ยังไม่ได้เปิดในบรรจุภัณฑ์เดิมและติดแท็กและฉลากทั้งหมดไว้

การเริ่มต้นกระบวนการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าเป็นเรื่องง่าย เพียงไปที่หน้าศูนย์คืนสินค้าของเราและป้อนหมายเลขคําสั่งซื้อและที่อยู่อีเมลของคุณ ระบุเหตุผลในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า แล้วเราจะแนะนําคุณตลอดกระบวนการที่เหลือ คุณจะได้รับการตอบกลับจากเราภายใน 2 วันทําการ

ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดของ บริษัท เช่นผลิตภัณฑ์ที่เสียหายหรือสินค้าผิดเรายินดีที่จะครอบคลุมค่าขนส่งทั้งหมด หากการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าเกิดจากความชอบส่วนบุคคลผู้ซื้อจะต้องรับผิดชอบในการส่งคืนสินค้า

หากต้องการแลกเปลี่ยน ให้ระบุรายการที่คุณต้องการรับแทนรายการที่คุณต้องการส่งคืน เราจะดําเนินการแลกเปลี่ยนทันทีเมื่อสินค้าที่ส่งคืนของคุณมาถึงเรา

การส่งคืนแต่ละครั้งอาจมีการตรวจสอบเมื่อมาถึงคลังสินค้าของเรา เมื่อเงื่อนไขของสินค้าได้รับการยืนยันแล้วเราจะดําเนินการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า โปรดรอ 5 วันทําการนับจากวันที่ได้รับสินค้าเพื่อดําเนินการตามคําขอของคุณ

ความพึงพอใจของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสําคัญ ขอขอบคุณสําหรับความอดทนและความร่วมมือของคุณ เราหวังว่าจะทําให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณกับเรายอดเยี่ยม!

×

ตะกร้า

ราคาสุดท้าย: 0 ฿
×
×

ขอบคุณสําหรับการสั่งซื้อของคุณ

สั่ง № 680310348

คําสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราจะติดต่อคุณในไม่ช้า