ยินดีต้อนรับสู่ Gulpify ร้านค้าผลิตภัณฑ์ของคุณที่พร้อมให้บริการทุกความต้องการในการจัดการสต็อกและปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองลูกค้าของคุณ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพและสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด.

Gulpify | นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสําคัญสําหรับเราดังนั้น บริษัท จึงได้สร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ (" นโยบาย") เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเรารวบรวมข้อมูลใดเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ ("ไซต์") เหตุใดเราจึงรวบรวมและวิธีที่เราใช้งาน
คําว่า "คุณ" "ของคุณ" "ของคุณ" และ "ผู้ใช้" หมายถึงนิติบุคคล / บุคคล / องค์กรที่ใช้เว็บไซต์ของเรา
เมื่อนโยบายนี้กล่าวถึง "เรา" "เรา" และ "ของเรา" หมายถึง เว็บไซต์ และบริษัทย่อยและบริษัทในเครือ
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่ภายใต้ ข้อกําหนดในการให้บริการของเรา
สําหรับคําถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้หรือคําขอใด ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโปรดติดต่อเราที่ projects.gulpify@mail.com | {อดิศร] | +66 83 328 2421.

1. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ

เรารวบรวมข้อมูลที่คุณให้กับเราและข้อมูลนี้จําเป็นสําหรับการปฏิบัติตามข้อตกลงตามสัญญาที่เพียงพอซึ่งเกิดขึ้นระหว่างคุณกับเราและช่วยให้เราสามารถปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา
 • ข้อมูลการลงทะเบียนบัญชี เมื่อคุณสร้างบัญชี เราจะขอให้คุณระบุข้อมูลการสมัคร เช่น อีเมล ชื่อ รหัสผ่าน ชื่อผู้ใช้ นามสกุล โทรศัพท์ ที่อยู่
 • ข้อมูลการชําระเงิน ในการสั่งซื้อและใช้คุณสมบัติของเว็บไซต์เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลทางการเงินบางอย่างเพื่ออํานวยความสะดวกในการประมวลผลการชําระเงิน
 • ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ เรารวบรวมข้อมูลการเข้าสู่ระบบหากคุณเข้าสู่ระบบบัญชีของเราด้วยข้อมูลการตรวจสอบสิทธิ์

2. ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเราโดยตรงเราอาจรวบรวมข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับวิธีที่คุณดําเนินการในเว็บไซต์ของเราบริการที่คุณใช้และวิธีการใช้งานของคุณ
ข้อมูลนี้จําเป็นสําหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่เพียงพอระหว่างคุณกับเราเพื่อให้เราสามารถปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายและให้ประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดหาและปรับปรุง ฟังก์ชันการทํางานของเว็บไซต์
 • ข้อมูลบันทึกและข้อมูลอุปกรณ์ เรารวบรวมข้อมูลบันทึกและข้อมูลอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงและใช้ไซต์แม้ว่าคุณจะไม่ได้สร้างบัญชีหรือเข้าสู่ระบบก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวรวมถึง: ประเภทเบราว์เซอร์
 • เทคโนโลยีการติดตามและคุกกี้ เราใช้แท็ก, คุกกี้ นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ
 • ข้อมูลการใช้งาน เราใช้เครื่องมือที่เรียกว่า "Google Analytics" เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับไซต์ (หน้าเว็บที่คุณเข้าชม เช่น หน้าเว็บหรือเนื้อหาที่คุณดู การค้นหารายชื่อของคุณ การจองที่คุณทําและการดําเนินการอื่น ๆ บนไซต์ ด้วยเหตุนี้ Google, Inc. จึงปลูกคุกกี้ถาวรบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อระบุว่าคุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่ซ้ํากันในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ Google

3. วิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

เราประมวลผลข้อมูลของคุณโดยยึดหลักการประมวลผลข้อมูลทั่วไป
เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงเพื่อ:
 • เพื่อระบุผู้ใช้
 • เพื่อสร้างบัญชี
 • เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้
 • เพื่อสร้างสถิติและวิเคราะห์ตลาด
 • เพื่อเชื่อมต่ออยู่เสมอ
 • เพื่อปรับแต่งการตลาด
 • เพื่อส่งข้อมูลการเรียกเก็บเงิน
 • วิธีจัดการคําสั่งซื้อของผู้ใช้
 • เพื่อติดต่อผู้ใช้
 • เพื่อปรับปรุงบริการ
 • เพื่อรับรองความปลอดภัยของข้อมูลและป้องกันการฉ้อโกง
 • เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้
 • เพื่อขอความคิดเห็น
 • เพื่อโพสต์คํารับรอง
 • เพื่อให้การสนับสนุน
โดยปกติเราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณเฉพาะเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณให้ทําเช่นนั้นในกรณีที่เราต้องการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อทําสัญญากับคุณหรือในกรณีที่การประมวลผลอยู่ในธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา ผล ประโยชน์

4. การตลาดทางตรง

เราอาจใช้รายละเอียดการติดต่อที่คุณให้ไว้สําหรับการตลาดทางตรง ข้อเสนอการตลาดทางตรงเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณอาจถูกปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยคํานึงถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา (เช่น ตําแหน่ง ข้อมูลโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย ฯลฯ) หรือเราได้รวบรวมหรือสร้างขึ้นจากแหล่งอื่นตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง
หากคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมสําหรับการตลาดทางตรงและปฏิเสธที่จะรับข้อมูลจากเราคุณสามารถใช้ตัวเลือกดังกล่าวได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการโดยอัปเดตการตั้งค่าของคุณในบัญชีของคุณ

5. คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เบราว์เซอร์ของคุณจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราและทําให้ใช้งานง่ายขึ้น คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจดจําผู้ใช้และหลีกเลี่ยงคําขอซ้ํา ๆ ข้อมูลเดียวกัน
โปรดตรวจสอบ นโยบายคุกกี้ ของเราเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้

6. ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

เราไม่รวบรวมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นความคิดเห็นทางการเมืองความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญาเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ข้อมูลทางพันธุกรรมข้อมูลไบโอเมตริกซ์ข้อมูลสุขภาพหรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับรสนิยมทางเพศ
โปรดอย่าส่งอัปโหลดหรือให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ แก่เราและติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อด้านล่างหากคุณเชื่อว่าเราอาจมีข้อมูลดังกล่าว เรามีสิทธิ์ที่จะลบข้อมูลใด ๆ ที่เราเชื่อว่าอาจเป็นไปได้ มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

7. ข้อมูลการชําระเงิน

ในการสั่งซื้อและใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลทางการเงินบางอย่างเพื่ออํานวยความสะดวกในการประมวลผลการชําระเงิน เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชําระเงินของคุณ ข้อมูลดังกล่าวมีให้โดยตรงกับ ผู้ประมวลผลการชําระเงินบุคคลที่สามของเราซึ่งการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ข้อมูลการชําระเงินทั้งหมดจะถูกเก็บไว้โดย . คุณอาจพบลิงค์นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาที่นี่: .

8. ลิงก์ของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจากเราไม่ได้ควบคุมนโยบายและแนวทางปฏิบัติในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา

9. การเก็บรักษา

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการแก่คุณและตามความจําเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา
เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่เราต้องการเพื่อให้บริการแก่คุณเว้นแต่กฎหมายหรือข้อบังคับจะกําหนดไว้เป็นอย่างอื่นเพื่อเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกต่อไป

10. ความปลอดภัย

เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแบ่งปันกับเรารวมถึงมาตรการทางกายภาพอิเล็กทรอนิกส์และขั้นตอน เหนือสิ่งอื่นใดเราตรวจสอบระบบของเราเป็นประจําเพื่อให้เป็นไปได้ ช่องโหว่และการโจมตี
โดยไม่คํานึงถึงมาตรการและความพยายามของเราการส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตอีเมลหรือข้อความไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ เราไม่รับประกันการป้องกันและความปลอดภัยอย่างแท้จริงของส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลหรือเนื้อหาผู้ใช้อื่น ๆ ที่คุณอัปโหลดเผยแพร่หรือแบ่งปันกับเราหรือบุคคลอื่นอื่น
ดังนั้นเราจึงสนับสนุนให้คุณหลีกเลี่ยงการให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ แก่เราหรือใครก็ตามที่คุณเชื่อว่าการเปิดเผยอาจทําให้คุณได้รับอันตรายอย่างมีนัยสําคัญหรือไม่สามารถแก้ไขได้
หากคุณมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยของเว็บไซต์หรือบริการของเราคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ projects.gulpify@mail.com

11. สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ์หลากหลายเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิเหล่านั้นคือ:
 • สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ หากคุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรารวบรวมคุณสามารถทําได้ทุกเวลาโดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง
 • สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ คุณสามารถแก้ไขอัปเดตหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง
 • สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล เมื่อเราอาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อ ความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลก่อนที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณ
 • สิทธิในการยื่นเรื่องร้องเรียน คุณสามารถตั้งคําถามหรือร้องเรียนไปยังหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลแห่งชาติในประเทศที่คุณพํานักอยู่ในกรณีที่สิทธิ์ของคุณอาจถูกละเมิด อย่างไรก็ตามเราขอแนะนํา พยายามบรรลุข้อยุติข้อพิพาทที่เป็นไปได้โดยสันติโดยติดต่อเราก่อน
 • สิทธิ์ในการลบข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณ คุณอาจเรียกร้องให้ลบข้อมูลโดยไม่ชักช้าด้วยเหตุผลที่ชอบด้วยกฎหมาย เช่น ในกรณีที่ข้อมูลไม่จําเป็นสําหรับวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป หรือที่ซึ่งข้อมูลนั้นได้รับการ ดําเนินการโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย

12. สิทธิความเป็นส่วนตัวของ CCPA

ภายใต้ CCPA ท่ามกลางสิทธิอื่น ๆ ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะ:

 • ขอให้ธุรกิจที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจได้รวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค
 • ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับผู้บริโภคที่ธุรกิจเก็บรวบรวม
 • ขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค
 • หากคุณส่งคําขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ เหล่านี้ โปรดติดต่อเรา

13. สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูล GDPR

เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณตระหนักถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างเต็มที่ ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับสิ่งต่อไปนี้:

 • สิทธิ์ในการเข้าถึง – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอสําเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสําหรับบริการนี้
 • สิทธิ์ในการแก้ไข – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรากรอกข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่สมบูรณ์
 • สิทธิ์ในการลบ – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ
 • สิทธิ์ในการ จํากัด การประมวลผล - คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรา จํากัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ
 • สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล – คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ
 • สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล – คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังองค์กรอื่นหรือส่งถึงคุณโดยตรงภายใต้เงื่อนไขบางประการ

หากคุณส่งคําขอ เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ใด ๆ เหล่านี้โปรดติดต่อเรา - projects.gulpify@mail.com

14. การใช้นโยบาย

นโยบายนี้เกี่ยวข้องกับบริการที่ บริษัท ของเราจัดหาให้เท่านั้น ไม่ครอบคลุมบริการจากองค์กรหรือบุคคลอื่น รวมถึงผลิตภัณฑ์หรือเว็บไซต์ที่แสดงในผลการค้นหา หรือเว็บไซต์อื่นใดที่อาจรวมบริการของเราหรือที่เชื่อมโยงจากแพลตฟอร์มของเรา

15. การแก้ไขเพิ่มเติม

นโยบายของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงนโยบายใด ๆ บนเว็บไซต์ของเราและหากการเปลี่ยนแปลงมีความสําคัญเราอาจพิจารณาแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น (รวมถึงสําหรับบริการบางอย่างการแจ้งเตือนทางอีเมลของ การเปลี่ยนแปลงนโยบาย)

16. การยอมรับนโยบายนี้

เราถือว่าผู้ใช้เว็บไซต์นี้ทุกคนได้อ่านเอกสารนี้อย่างละเอียดและยอมรับเนื้อหา หากมีคนไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้พวกเขาควรละเว้นจากการใช้เว็บไซต์ของเรา เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายของเราที่ เมื่อใดก็ได้และแจ้งโดยใช้วิธีการตามที่ระบุไว้ในมาตรา 14 การใช้เว็บไซต์นี้อย่างต่อเนื่องหมายถึงการยอมรับนโยบายที่แก้ไขแล้ว

17. ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณมีคําถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่เรารวบรวมหรือวิธีที่เราใช้โปรดติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ใช้จากสหภาพยุโรปและ EEA สามารถติดต่อตัวแทนยุโรปของเราได้อย่างง่ายดาย: projects.gulpify@mail.com
×

ตะกร้า

ราคาสุดท้าย: 0 ฿
×
×

ขอบคุณสําหรับการสั่งซื้อของคุณ

สั่ง № 680310348

คําสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราจะติดต่อคุณในไม่ช้า